บริการ BIO AND NATURAL

เพราะเราทำธุรกิจด้วย ความใส่ใจและจริงใจบริการพิเศษต่างๆ ปรึกษาฟรี!!!

ที่เดียว เจาะลึก ชัดเจน มุ่งสู่ยอดขายและการปั้นแบรนด์ในฝันของคุณให้เป็นจริง

ONE STOP SERVICE

ดูแลจบในจุดเดียว
บริการผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชนิดต่างๆ ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริม ดีท๊อกซ์ชงดื่ม คอลลาเจน ชงดื่ม กลูต้าผิวขาว วิตามินบำรุง ชนิดต่างๆ สมุนไพรอาหาร เสริมบำรุง กำลังสำหรับผู้ชาย อาหารเสริมดูแลสุขภาพภายใน ผู้หญิง โดยทีมงานผู้ เชี่ยวชาญเฉพาะ ควบคุม ทุกกระบวนการ ทำงานมั่นใจได้ด้วยระบบการผลิตที่มาตรฐานสากล อาทิ GMP, HACCP, HALAL และ ISO9001

บริการวิจัย และ พัฒนาหลักสูตร

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจาก BIO AND NATURAL LAB เน้นการ วิจัยและพัฒนาสูตรเพื่อผลิตภัณฑ์ที่ เห็นผลชัดในระยะเวลา อันสั้น ถูกต้อง และปลอดภัย ต่อผู้บริโภคต้นทุนไม่สูงเมื่อ เปรียบเทียบกับ คุณภาพและประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมจากต่างประเทศโดยคำนึงถึงความเป็นไปได้ และ โอกาสในการขายสร้างจุดขายที่แตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์

บริการขึ้นทะเบียน อย.

สะดวก รวดเร็ว ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านประสบการณ์ สูงในหน่วยงาน อย. ด้วยทีมงาน มืออาชีพและช่องทางเร่งด่วน สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ละเอียด ชัดเจนครบทุกหัวข้อที่คุณสงสัย อาทิ ต้องเตรียมเอกสาร อะไรบ้าง ใช้ระยะเวลากี่วัน ต้องตั้งชื่อ แบบไหนถึงจะมีโอกาส ผ่านสูง ดำเนินการจนเสร็จสิ้นภายในระยะเวลาอันสั้นถูกต้อง ตามกฎหมาย

บริการ ONE STOP SERVICE ดูแลครบ จบ ในจุดเดียว

มั่นใจได้ด้วยนักออกแบบมืออาชีพที่เข้าใจกลุ่มลูกค้า เป้าหมาย และการวาง Positioning เป็น อย่างดีพร้อมสร้างสรรค์ไอเดีย แปลกใหม่ที่โดนเด่นและแตกต่างเพิ่มโอกาสในการขายพร้อม บริการพิมพ์สิ่งพิมพ์เทคโนโลยี ทันสมัย คุณภาพมาตรฐานงาน พิมพ์ระดับสูงไม่ว่าจะเป็นงาน พิมพ์กล่อง สติ๊กเกอร์ ถุงฟอยล์ ซองฟอยด์ พิมพ์ ลายฟอยล์ปิดหลังแผง (Blister Foil) หลาก หลายด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ อาทิ ปั๊มนูน ปั๊มจม เคเงิน เคทอง สปอทยูวี เป็นต้น บริการรวด เร็วในราคามิตรภาพ

บริการให้คำปรึกษา เรื่องโครงสร้างราคา

การวางแผนโครงสร้างราคาตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นสร้างแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการดูราคาต้นทุน, การลด ต้นทุน, การตั้งราคา สินค้า, การตั้งส่วนลดสำหรับตัวแทนจำหน่าย, การตั้งราคา ขายสำหรับสินค้า ที่จะส่งขายให้ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ (Modern Trade) เช่น 7-Eleven , Watsons , Boots , EVEANDBOY, การตั้งราคาขายสำหรับสินค้าที่ จำหน่ายใน ธุรกิจเครือข่าย (MLM) ทำให้ เรื่องการ ทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย สำหรับคุณ

บริการให้คำปรึกษาเรื่องการบริหารแบรนด์

การบริหารแบรนด์อย่างมืออาชีพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มืออาชีพผู้คร่ำหวอดในวงการสุุขภาพ และความงาม ดูแล ให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนการบริหารแบรนด์ตั้งแต่หากลุ่ม ลูกค้า คิดค้น กลยุทธ์การตลาด, ประชาสัมพันธ์ และการขาย

บริการรีวิวสินค้า

บริการเสริมด้านการรีวิวสินค้าคือหนึ่งในช่องทางประชาสัมพันธ์ของแบรนด์สินค้า อาทิ การใช้ Real User, Micro Influencer, Inflencer, Blogger, Celeb, Net Idol หรือแม้แต่การใช้พริตตี้ เพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพของการทำการตลาดสมัยใหม่เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด

บริการงานเขียนบทความ สคริป ลงเว็ปไซต์ แฟนเพจ

เพราะการสร้างเรื่องราวให้สินค้าและแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงพร้อมให้บริการงานเขียนหลาก หลายรูปแบบ อาทิ บทความเชิงวิชาการ, บทความสุขภาพ, บทความเพื่อให้ ง่ายต่อการทำ SEO, สคริป บทพูด , งานเปิดตัวสินค้า, แคปชั่นสำหรับแฟนเพจ, เนื้อหาในเว็ปไซต์โดยทีมงาน มืออา ชีพมากประสบการณ์ในวงการนักเขียนและโฆษณา

บริการทีมประชาสัมพันธ์พร้อม จำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ

เพราะการเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคือเป้าหมายสู่การสร้างยอด ขายหมดปัญหากังวลใจเรื่องทีมงาน ประชาสัมพันธ์และทีมงาน ขายสินค้าเพราะเรามีทีมงานสร้างยอดขายมืออาชีพพร้อม บริการให้ คุณไม่ว่าจะเป็นการออกเดินทรูปประชาสัมพันธ์ สินค้า การทำโรดโชว์งานขายทั่วประเทศ พร้อม วางแผนได้ อย่างตรงกลุ่มเป้าหมายของคุณ